Fast 9 หรือ Fast &Furious 9 กับคำถามต่างๆที่แฟนหนังสงสัย

เมื่อช่วงผ่านมานี้นักแสดงที่พึ่งเข้ามามีบทบาทในภาพยนตร์ Fast & Furious 9 อย่าง John Cena ที่พวกเราคงจะได้รับชมกันไปแล้วถ้าตอนนี้ติดกับสถานการณ์โรคระบาด โควิด-19 ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ The Tonigt Show ของพิธีกี Jimmy Fallon เพื่อทำการโปรโมตหนังสือเด็กชุดใหม่ของเขา แต่ดูคำถามซึ่งไร้คำตอบแบบตรงๆ  แต่ยังไงเสียเขาก็จะต้องโดนถามนั้นก็คือข้อมูลใหม่ๆ จากแฟรนไซส์หนังรถซิ่ง The Fast Saga 

เขาไม่ได้แง้มหรือเปิดเผยข้อมูลอะไรมากมายนัก แต่บอกว่าหลายๆ คำถามที่แฟนเดนตายของภาพยนตร์เรื่องนี้และผู้ชมตั้งคำถามไว้มากมายตั้งแต่มีการปล่อยตัวอย่างหนังออกมา ทุกคนจะได้รับคำตอบก็ต่อเมื่อได้รับชมภาพยนตร์ไปแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็มีหนึ่งคำถามที่สำคัญมากที่สุด นั่นก็คือการกลับมาของ Han ที่ตายไปตั้งแต่ภาค 3 หรือก็คือต้นภาค 7 และรวมถึงข่าวลือที่มีนักแสดงบางคนออกมายืนยัน ว่าภาคนี้หนังจะออกไปตะลุยอวกาศ 

“ทุกคนคงทราบกันอยู่แล้วในหนังภาคใหม่นี้จะออกมาสุดยอดขนาดไหน แต่สิ่งที่ผมรักเกี่ยวกับ Fast 9 นั่นก็คือผู้คนที่จะได้เห็นมันสานต่อสิ่งที่แฟรนไซส์นี้สร้างสรรค์ขึ้นมาไว้ด้วยกันมันจะเต็มไปด้วยฉากแอ็กชั่นที่ทำให้คุณต้องลุ้นจนติดขอบเก้าอี้ และถ้าคุณเป็นแฟนหนังของหนังชุดนี้ คำถามที่เกิดขึ้นมา คุณก็จะได้รับคำตอบ แถมคุณจะได้คำถามใหม่ที่คุณสามารถขยายความต่อไปได้อีก นั่นแหละคือทั้งหมดที่ผมรักเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้”

สำหรับหนังภาค 9 นี้ เป็นการต้อนรับผู้กำกับ Justin Lin คืนสู่อ้อมอกของแฟรนไชส์อีกครั้ง รวมถึงการได้นางร้าย Charlize Theron ที่มีแว่วว่าจะกลายเป็นตัวดีกลับมาด้วย นอกจากนี้คนดูจะได้เห็นครอบครัวของ Toretto อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา และหนังยังได้นักมวยปล้ำชื่อดังที่มาเอาดีทางด้านการแสดงอย่าง John Cena ที่ก็เล่นหนังมาเยอะมากจนเข้าสู่แฟรนไซส์ กับบทบาท ”น้องชายของDom” ที่จะมารับบทเป็นคู่ปรับคนใหม่ แต่ตัวอย่างก็ชวนให้น่าคิดว่า จะเป็นตัวร้ายปลอมๆ หรือเปล่า ก็ต้องไปตามกันดูอีกทีในโรงภาพยนตร์ 

ตัวอย่างหนัง 

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของพวกเรา : FlowเดอะFlim

ข่าวหนังต่างประเทศ