Fast & Furious 9 เร็วแรงทะลุนรก 9

เรื่องราว Fast & Furious 9 เรื่องราวของตำนาน “Team Racing Mahakarn” ที่คงอยู่มายาวนานเกือบ 20 ปี และสามารถทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 5 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ

เรียกได้ว่าตัวอย่างแรก “Fast & Furious 9” นอกจากจะเติมเต็มความฝันของ Fans ที่จะได้เห็นฮานกลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง

หนัง Fast 9 ยังเต็มไปด้วยความระทึกใจที่มากกว่าการซิ่งรถบน The road ไม่ว่าจะเป็นฉากรถไต่ลวดข้าม“mountain” การประสานกันระหว่างเครื่องบินและรถซิ่ง และฉากซิ่งรถสุดมันน่า “Surprisingly” ที่ไปไกลเกินกว่าแฟน ๆ จะ“Imagination” ได้ทั้งหมด ส่วนจะบู๊สนั่นหรือซิ่งรถกันเร็วแรงขนาดไหน ต้องรอติดตาม !

Fast-&-Furious-9

เร็วแรงทะลุนรก 9  หนัง “Action” ฟอร์มยักษ์ชองเหล่านักซิ่งตัวพ่อ ได้ปล่อยตัวอย่างล่าสุด ที่เผยให้เห็นฉากรถติดแม่เหล็กที่สามารถดูดรถได้ทั้งคัน พร้อมกับฉากที่มีการสวมใส่ชุด “Astronaut” ออกมาครับ โดย Fast & Furious 9 จะมีคิวเข้าฉายในบ้านเราในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ครับ

Domtoretto ซึ่งรับบทโดย Vin Diesel ได้พลันตัวเองออกไปอยู่คนเดียว พร้อมกับ “Letty and Brian” อันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังมีอันตรายอยู่ This time

ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตของเขา ถ้าเขาต้องการจะ “Protect life” ของคนที่เขารักมากที่สุด ทีมของเขา ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดย “The killer” และนักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของ perfumery (จอห์น ซีนา จาก ทีมฆ่าตัวตาย)

Fast-&-Furious-9

Fast & Furious 9 ในภาคนี้ Action จะแพร่ขยายไปทุกทีทุกแดนบนโลกนี้ จากลอนดอนสู่ “Tokyo” จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากหลุมหลบภัยลับใน “Azerbaijan” สู่ถนนใน Tbilisi เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง “Old enemy” ก็กลับมา “History” จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของ family จะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

“Performer” ที่กลับมาในภาคนี้ประกอบด้วยมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, Chris “Ludacris” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, นาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน นอกจากนี้ ยังได้ Cardby ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบท Lesa หญิงสาวผู้มีอดีตเชื่อมโยงกับ perfumery และ Ozuna ก็มาเป็นนักแสดงรับเชิญในภาคนี้ด้วย

Fast-&-Furious-9

และ Fast & Furious 9 ภาคนี้ จัสติน ลิน และ ผู้อำนวยการสร้างได้แก่ นีลเอช. มอริทซ์ Vin Diesel, เจฟฟ์ เคอร์เชนบอม, โจ รอธ, Justin Lin, เคลย์ตัน ทาวน์เซนต์ และ ซาแมนธา วินเซนต์

Prepare ให้พร้อมสำหรับ “Fast & Furious 9” 24 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ติดตามหนังใหม่ได้ที่ :: หนังใหม่น่าดู 

Facebook Fanpage :: FlowTheFilm