ช่วงต้นปีที่ผ่านมาตอนนั้นที่หนังดังอย่าง Bad Bodys for Live หรือภาค3 เข้าฉายและประสบความสำเร็จทางรายได้อย่างมากส่วนหนึ่งก็มาจากทางผู้กำกับหน้าใหม่ ทาง Marvel เลยได้ไปติดต่อพวกเขา

หลังจากนั้นไม่กี่วันก่อน Marvel Studios ได้ประกาศชื่อนักแสดงและผู้กำกับที่จะมาแสดงในซีรี่ย์ She – Hulk และเตรียมปล่อยภาพงานชุดใหญ่สำหรับซีรี่ย์ The Falcon and The Winter Soldier ล่าสุดก็ได้ประกาศรายชื่อของผู้กำกับ Ms.Marvel แสดงให้เห็นว่า สตูดิโอได้เร่งดำเนินการอย่างเป็นจริงเป็นจังเพื่อที่จะได้เตรียมทยอยปล่อยซีรี่ย์ออกมาเรียกรายได้และกระแสจากคนดูทางบ้านทั่วโลหระหว่างที่โรงหนังยังเปิดเรียกรายได้ไม่ได้เต็มที่ จนถึงขนาดที่มีข่าวว่า Black Window ที่เดิมมีแผนจะเตรียมออกฉายช่วงปลายเดอืนตุลาคมนี้ ก็มีความจำเป็นต้องเลื่อนฉายไปอีกเป็นปีหน้า 

Ms.Marcel เป็นชื่อเดิมของ Carol Denvers ตอนที่ปรากฏตัวครั้งแรกในคอมมิกปี 1976 แต่ภายหลังเธอได้เปลี่ยนชื่อเป็น Captain Marvel ในปี 2012 

แล้วชื่อนี้ก็ได้กลายเป็นของ Kamala Khan วัยรุ่นสาววัย 16 ปี ที่บูชา Captain Marvel เป็นไอดอล เธอเองเป็นเด็กผู้หญิงในครอบครัวมุสสลิมที่เคร่งเรื่องศาสนาในเมืองนิวเจอร์ซีย์และมีพลังพิเศษในลักษณะของภาวะพหุสัณฐาน (Plymorphism) รวมถึงพลังในการเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวเอง (Shapeshifter) พูดง่าย ๆ ก็คือพลังคล้าย Mr.Fantastic ใน Fantastic Four ผสมกับ Mystique จาก X-Men และอีกหนึ่งอย่างที่เป็นไฮไลค์เธอยังเป็นซูเปอร์ฮีโลมุสลิมคนแรกของมาร์เวลด้วย
เรียกได้ว่าเปป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอกย้ำแนวทางในการเพิ่มความหลากหลายทางเพศและเชื้อชาติให้กับตัวละครฮีโรตามที่ นายใหญ่ Kevin Feige เคยกล่าวไว้

 สำหรับซีรีย์ Ms. Marvel ยังไม่มีกำหนดการออกอากาศที่แน่ชัดในตอนนี้ ส่วน Arbi  และ Fallah จะส่งผลงานต่อไปเป็นการปลุกผีอีกหนึ่วแฟรนไซส์ตำรวจ Beverly Hills Cop 4 ที่จะนำแสดงโดย Eddie Murphy ให้กับทาง Netflix ซึ่งก็น่าจะมีคิวลงฉายในสตรีมมิงภายในปี 2021

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของพวกเราที่ : FlowเดอะFilm 

ข่าวหนังต่างประเทศ