เตรียมกลับสู่โรงเรียนใน first example ของ Sex Education ซีซั่น 3

Netflix ได้เริ่มต้นประชาสัมพันธ์ซีรี่ส์ดังอีกเรื่อง “เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก)” ของค่ายแล้วด้วยตัวอย่างแรกครับ ตัวอย่างอาจไม่ได้มี Footage อะไรที่เกี่ยวกับเนื้อเรื่องของซีซั่น 3 แต่ออกมาในรูปแบบของการประชาสัมพันธ์โรงเรียนMooredale ฉากหลังของเรื่องราวในซีรี่ส์แทน โดยให้แต่ละ character ออกมาแนะนำความดีงามของโรงเรียนแห่งนี้ และชวนให้นักเรียนเลือกมาเรียนที่นี่กัน

ในซีซั่นนี้ โอทีส (Asa Butterfield) กำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสาวคนใหม่ ส่วนเอริค (Chuti Gatwa) เพื่อนเกย์ของโอทีส กับ อดัม (คอนเนอร์ สวินเดลล์) ได้เปิดตัวคบกัน และเมฟ (Emma McGee) กำลังมีทารกตัวน้อย ขณะเดียวกัน ครูโฮป (Jemima Kirk) หัวหน้าครูคนใหม่ ได้พยายามเข้ามาเปลี่ยนแปลงโรงเรียนมัวร์เดล

ซีซั่นนี้ยังมี Jason Isaac มารับบทเป็นปีเตอร์ กรอฟฟ์ พี่ชายขี้โอ่ของครูใหญ่กรอฟฟ์ (Alistair Petrie), ดูอา ซาเลห์ ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดังจะมารับบทเป็นแคล นักเรียนนอนไบนารี่ที่โรงเรียน Mooredale สมทบด้วยจิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน, Indra Owe, เอมี ลู วูด, คีดาร์ วิลเลียมส์-สเตอร์ลิง, Chanel Cool, ซิโมน แอชลีย์, มีมี คีน, ทันย่า เรย์โนลด์ส, มิคาเอล เพอร์สแบรนด์ท, แพทริเซีย แอลลิสัน, ซามี อูทาลบาลี, Ann Marie Duff, จอร์จ โรบินสัน, ชิเนนเย เอซูดู, ซาแมนธา สปิโร, ราคี ธาคราร์, และ จิม โฮวิค

ชมตัวอย่าง : Move to Heaven

เว็บรีวิวหนัง

สามารถติดตามข่าวสารวงการภาพยนตร์เพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจของพวกเรา :FlowtheFlim